Training Partner เข้าระบบ
 
Username
Password
Forgot password?
 
สมัครเป็น Training Partner ที่นี่
 
 
 
Keyword
วันที่เริ่มต้น
วันที่สิ้นสุด
 
รับข่าวสารการอบรมสัมมนา
 
 
Knowledge Zone > ถาม-ตอบ
 
 
 
สมัครเป็น Training Partner
Question: สมัครเป็น Training Partner เพื่อลงประชาสัมพันธ์ฟรี ต้องทำอย่างไรบ้าง
 
การสมัครเข้าอบรม
Question: ต้องการสมัครเข้าอบรมค่ะ ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ
 
จัด In-House Training (อบรมภายในองค์กร) กับ ThaiTrainingZone
Question: ต้องการจัด In-House Training (อบรมภายในองค์กร) กับ ThaiTrainingZone ต้องทำอย่างไรบ้าง
 
 
 
 
 
 
 
 
 
สมัครเป็น Training Partner
Question: สมัครเป็น Training Partner เพื่อลงประชาสัมพันธ์ฟรี ต้องทำอย่างไรบ้าง

Answer: สามารถทำได้โดยการสมัครบน Website ได้เลยค่ะ ขั้นตอนมีดังนี้

1. ดูที่แถบเมนูสีส้มด้านซ้ายบนหน้าแรก และคลิกที่ PR & News Zone

2. เมื่อเข้าไปที่หน้า PR & News Zone แล้ว ให้คลิกที่กล่องสีฟ้าด้านซ้ายมือ ที่มีข้อความ "สมัครเป็น Training Partner ที่นี่"


3. ทำตามขั้นตอนจนเสร็จ หลังจากนั้นระบบจะทำการ Approve ข้อมูลของท่าน จากนั้นจะส่งอีเมลล์ตอบกลับเพื่อยืนยัน Username และ Password

4. เมื่อได้รับข้อมูลแล้ว สามารถ log in และเข้ามาอัพเดทข่าวประชาสัมพันธ์ได้เลย

5. แต่เนื่องจากมีผู้ที่เป็น Training Partner บางรายลงข้อมูลซ้ำกันมากเกินไป ทางเราจึงสร้างระบบการ Approve หลักสูตรก่อนขึ้นหน้า Website จริง ดังนั้นเมื่อท่านลงประชาสัมพันธ์แล้ว ข้อมูลจะยังไม่ขึ้นหน้า Website ทันที แต่จะขึ้นหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเสร็จ โดยใช้เวลาไม่เกิน 1 ทำการ

6. เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

 

TTZ Team


TOP

 
การสมัครเข้าอบรม
Question: ต้องการสมัครเข้าอบรมค่ะ ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ

Answer: ก่อนอื่นต้องขอแจ้งให้ทราบถึงความเป็น ThaiTrainingZone ก่อนนะคะ เนื่องจากมี User หลายท่านเข้าใจว่าทาง ThaiTrainingZone นั้นมีการเปิดอบรม Public Training ด้วย และโทรเข้ามาสอบถามข้อมูลและสมัครเข้าอบรม แต่ในความเป็นจริงแล้ว ThaiTrainingZone เป็น Website กลางในการรวบรวมและกระจายข้อมูลข่าวสารการฝึกอบรม ที่ท่านสามารถค้นหาหลักสูตรที่ท่านต้องการได้โดยง่าย โดยมีการใช้ระบบ Search เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกเท่านั้น มิได้มีการเปิดอบรมแต่อย่างใด

ดังนั้นการสมัครเข้าอบรมหลักสูตรแต่ละหลักสูตรนั้น สามารถทำได้โดยติดต่อไปสถาบันฝึกอบรมที่เปิดหลักสูตรนั้นๆ โดยตรง โดยจะมีข้อมูลผู้ติดต่ออยู่ที่ด้านล่างของรายละเอียดหลักสูตร หรือสามารถคลิกไปที่ Link ที่อยู่ด้านล่างเช่นกันเพื่อเข้าไปข้อมูลที่ Website ของบริษัทนั้นๆ

แต่หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถอีเมลล์เข้าสอบถามได้ที่ contact@thaitrainingzone.com ค่ะ ยินดีต้อนรับกับทุกคำถามของท่านค่ะ

 

TTZ Team


TOP

 
จัด In-House Training (อบรมภายในองค์กร) กับ ThaiTrainingZone
Question: ต้องการจัด In-House Training (อบรมภายในองค์กร) กับ ThaiTrainingZone ต้องทำอย่างไรบ้าง

Answer: เนื่องจากที่ผ่านมา มีลูกค้าหลายท่านต้องการจะจัดอบรมภายในองค์กร และต้องการหาหลักสูตรรวมถึงตัววิทยากรที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับองค์กร ThaiTrainingZone จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญข้อนี้ เพราะว่าเรามีศักยภาพเพียงพอที่จะตอบรับความต้องการของลูกค้าได้ จากทั้งที่เราเป็น Website กลาวในการรวบรวมและกระจายข้อมูลข่าวสารทำให้เราทราบถึงความเคลื่อนไหวในแวดวง Training เป็นอย่างดี กอปรกับการได้รู้จักกับวิทยากรที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพหลายๆท่าน ทำให้เราสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี และสามารถหาความต้องการและปัญหาของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ทำให้มีลูกค้าไว้วางใจใช้บริการกับ ThaiTrainingZone

ด้วยราคาเพียง 25,000 บาท ต่อหลักสูตร (ต่อวัน) และการจัดการที่เป็นมืออาชีพ สามารถจัดการได้กับ Requirements ของท่าน ไม่น่าแปลกใจเลยที่ว่า ทำไมหลายๆองค์กรไว้ใจที่จัดฝึกอบรมภายในองค์กรกับเรา

หากท่านต้องการข้อมูลทางด้าน In-House Training (อบรมภายในองค์กร) เรามีทีมที่ปรึกษาสำหรับจัดหลักสูตรที่เหมาะสมกับองค์กรของท่าน โดยสามารถติดต่อที่
คุณพัชรินทร์ อินทรักษา (คุณอุ๋ย)
In-House Training Consultant
ที่เบอร์ 085-933-9797

 

TTZ Team


TOP

 
 
 
 
 
 
cheap nfl jerseys cheap nike jerseys cheap mlb jerseys cheap real air jordans cheap soccer jerseys